ลูกยอ
อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกายหลากชนิด
โดยลูกยอบดจะประกอบไปด้วย
คาร์โบไฮเดรต เส้นใยอาหาร วิตามินเอ วิตามินซี วิตามินบี3 ธาตุแคลเซียม ธาตุเหล็ก ธาตุโพแทสเซียม ธาตุโซเดียม เป็นต้น
แต่ถ้าคั้นเอาแต่น้ำลูกยอจะเหลือแต่วิตามินซี
ลูกยอยังมีสารอื่นๆอีกด้วย เช่น ไม่ว่าจะเป็น กรดไขมัน ลิกนิน โพลีแซคคาไรด์ ฟลาโอนอยด์ อีริดอยด์ สโครโปเลติน อัคคาลอยด์
องค์ประกอบสำคัญ
น้ำหนักมิลลิกรัมต่อผงลูกยอ 1200 มิลลิกรัม
โปรตีน 69.6 ไขมัน 15.5 คาร์โบไฮเดรต 843 เส้นใยอาหารโดยรวม 419 แคลอรี 3 วิตามิน เอ 2.26 IU วิตามิน ซี 9.81 ไนอะซิน 0.048
ไทอะมิน
-
ไรโบเฟลวิน
-
เหล็ก
0.02
แคลเซียม
0.88
โซเดียม
2.63
โพแทสเซียม
32.0
อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกายหลากชนิด
โดยลูกยอบดจะประกอบไปด้วย
คาร์โบไฮเดรต เส้นใยอาหาร วิตามินเอ วิตามินซี วิตามินบี3 ธาตุแคลเซียม ธาตุเหล็ก ธาตุโพแทสเซียม ธาตุโซเดียม เป็นต้น
แต่ถ้าคั้นเอาแต่น้ำลูกยอจะเหลือแต่วิตามินซี
ลูกยอยังมีสารอื่นๆอีกด้วย เช่น ไม่ว่าจะเป็น กรดไขมัน ลิกนิน โพลีแซคคาไรด์ ฟลาโอนอยด์ อีริดอยด์ สโครโปเลติน อัคคาลอยด์
องค์ประกอบสำคัญ
น้ำหนักมิลลิกรัมต่อผงลูกยอ 1200 มิลลิกรัม
โปรตีน 69.6 ไขมัน 15.5 คาร์โบไฮเดรต 843 เส้นใยอาหารโดยรวม 419 แคลอรี 3 วิตามิน เอ 2.26 IU วิตามิน ซี 9.81 ไนอะซิน 0.048
ไทอะมิน
-
ไรโบเฟลวิน
-
เหล็ก
0.02
แคลเซียม
0.88
โซเดียม
2.63
โพแทสเซียม
32.0
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น