โพแทสซียมตามธรรมชาติ
ได้แก่ โยเกิร์ต
ผลไม้รสเปรี้ยว
กล้วย
ลูกพีช
มันฝรั่ง
แคนตาลูป
มะเขือเทศ
ผักวอเตอร์เครส
ผักใบเขียวทุกชนิด
สะระแหน่
เมล็ดทานตะวัน ถั่ว
ได้แก่ โยเกิร์ต
ผลไม้รสเปรี้ยว
กล้วย
ลูกพีช
มันฝรั่ง
แคนตาลูป
มะเขือเทศ
ผักวอเตอร์เครส
ผักใบเขียวทุกชนิด
สะระแหน่
เมล็ดทานตะวัน ถั่ว
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น