วันศุกร์ที่ 12 กันยายน พ.ศ. 2557

มะละกอ : ป้องกันมะเร็งลำไส้

มะละกอ : ป้องกันมะเร็งลำไส้
ผลไม้ริมรั้วมากด้วยคุณค่าสารต้านอนุมูลอิสระเมื่อผลสุก น้ำมีรสชาติหวานหอม มีวิตามินเอและแคลเซียมสูง ป้องกันการเกิดมะเร็งลำไส้ มะเร็งต่อมลูกหมาก บำรุงสุขภาพหัวใจและหลอดเลือด นอกจากนี้มะละกอสุกยังนำมามาสก์หน้าบำรุงผิวหน้าอ่อนนุ่ม หรือมีปัญหาเรื่องสิวบนใบหน้า ทั้งนี้ ผู้ที่ควบคุมอาหาร ไม่ควรกินมากเกินไป (เครดิตภาพ : isolateboy)

มูลนิธิหมอชาวบ้าน



ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เห็ดกระถินพิมานรักษามะเร็ง

พ่นควันไล่ผึ้ง

รักษาเก๊าท์

โกฏจุฬาลัมพาแห้ง