มะละกอ : ป้องกันมะเร็งลำไส้
ผลไม้ริมรั้วมากด้วยคุณค่าสารต้านอนุมูลอิสระเมื่อผลสุก น้ำมีรสชาติหวานหอม มีวิตามินเอและแคลเซียมสูง ป้องกันการเกิดมะเร็งลำไส้ มะเร็งต่อมลูกหมาก บำรุงสุขภาพหัวใจและหลอดเลือด นอกจากนี้มะละกอสุกยังนำมามาสก์หน้าบำรุงผิวหน้าอ่อนนุ่ม หรือมีปัญหาเรื่องสิวบนใบหน้า ทั้งนี้ ผู้ที่ควบคุมอาหาร ไม่ควรกินมากเกินไป (เครดิตภาพ : isolateboy)
มูลนิธิหมอชาวบ้าน
ผลไม้ริมรั้วมากด้วยคุณค่าสารต้านอนุมูลอิสระเมื่อผลสุก น้ำมีรสชาติหวานหอม มีวิตามินเอและแคลเซียมสูง ป้องกันการเกิดมะเร็งลำไส้ มะเร็งต่อมลูกหมาก บำรุงสุขภาพหัวใจและหลอดเลือด นอกจากนี้มะละกอสุกยังนำมามาสก์หน้าบำรุงผิวหน้าอ่อนนุ่ม หรือมีปัญหาเรื่องสิวบนใบหน้า ทั้งนี้ ผู้ที่ควบคุมอาหาร ไม่ควรกินมากเกินไป (เครดิตภาพ : isolateboy)
มูลนิธิหมอชาวบ้าน
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น