ย้ำมาตลอดว่าต้องมีตู้อบลมร้อน ไม่งั้น ไม่รอด
เอากล้วย ห่ามๆ มาทำกล้วยสุกงอมไม่ดี สีไม่สวย ชิ้นออกมาไม่งาม
เอาแค่หั่นแบบลูกเต๋า 1+1 นิ้ว พอ หรือผ่ากลางตามยาวพอ แล้วอบลมร้อน 48 ชั่วโมง
จากนั้นถ้าแดดดีๆก็ตากแดดได้ กินอร่อยหนึบมาก อร่อยกว่ากล้วยตากแน่นอน
ขาย 500กรับ 200-250 บาท ไม่รวมส่ง หรือมากกว่า อยู่ที่แพคเกจ ที่ใส่หรือบรรจุ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น